Về Threebond

Tạo ra tương lai của chúng ta từ một giọt duy nhất

Đối với một quốc gia như Nhật Bản, nơi mà nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, các “rò rỉ” như rò rỉ dầu và rò rỉ nước dẫn đến mất năng lượng. Mong muốn ngăn chặn năng lượng quý giá của chúng ta bị rò rỉ là nền tảng của triết lý ThreeBond’s kể từ khi thành lập.

Sau khi nhìn thấy một giọt dầu trên đường bị rò rỉ từ một chiếc ô tô, người sáng lập công ty chúng tôi nghĩ rằng chỉ cần ngăn chặn được loại rò rỉ này, nguồn lực có thể được tiết kiệm, góp phần rất lớn vào sự phục hồi của nền kinh tế Nhật Bản. Kết quả là sự phát triển của sản phẩm đầu tiên của công ty chúng tôi, một miếng đệm lỏng có tên “ThreeBond No. 1”.

Các sản phẩm của ThreeBond’s hiện được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng. Chúng được sử dụng trong ô tô và các phương tiện khác, thiết bị giao thông vận tải, vật liệu xây dựng công cộng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và điện tử và công nghệ cao. Các sản phẩm của ThreeBond đã trở thành nhu yếu phẩm trong quá trình sản xuất các sản phẩm khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Mặc dù công chúng có thể không nhìn thấy các sản phẩm ThreeBond trong cuộc sống hàng ngày của họ, nhưng chúng tôi đã đảm bảo vị trí số một về chất trám và chất kết dính công nghiệp, và chúng tôi hiện có hệ thống sản xuất và bán hàng tại Nhật Bản, Bắc và Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Quốc. Chúng tôi tự hào là công ty được khách hàng tin tưởng.

[BackToTop]
Copyright © ThreeBond Holdings Co., Ltd. All rights Reserved.